RICHMOND CITY

RICHMOND CITY

Richmond City - Căn hộ đã bàn giao nhà. Vị trí: Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh,tp. Hồ Chí Minh.

LAVITA CHARM

LAVITA CHARM

Căn hộ Lavita Charm - Căn hộ đang xây dựng. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận thủ đức, ngay ga metro Bình Thái( tuyến Bến Thành - Suối Tiên)

SAIGON MIA

SAIGON MIA

Sài gòn Mia - Căn hộ đã bàn giao nhà.

LAVITA GARDEN

LAVITA GARDEN

Căn hộ Lavita garden - Căn hộ đã bàn giao nhà. Tọa lạc: Bình thọ quận thủ đức, ngay ga Metro Bình thái ( Bến Thành - Suối Tiên)

Moonlight Residences

Moonlight Residences

Moonlight Residences - căn hộ đã bàn giao nhà. Tọa lạc tại vị trí vàng kết nối dễ dàng đến Quận Bình Thạnh,quận1, quận 2,.

Q7 SAI GON RIVERSIDE COMPLEX

Q7 SAI GON RIVERSIDE COMPLEX

Q7 Sài gòn Riverside complex - Căn hộ đang xây dựng. Vị trí: Đào trí, quận 7. Ngay mặt tiền sông sài gòn.

SAI GON MYSTERY VILLAS

SAI GON MYSTERY VILLAS

Đất nền Sài gòn Mystery Villas - Đã bàn giao nền xây dựng. vị trí: Bát Nàn, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh Gía: 120 triệu/m2

GOLDENBAY - CAM RANH

GOLDENBAY - CAM RANH

Đất nền Goldenbay - Cam ranh - đã giao nền xây dưng. Tọa lạc bên Vịnh biển Bãi dài tuyệt đẹp. Với nhiều khu nghĩ dưỡng 5* tuyệt thế. Gía từ 12 triệu/m2

MOONLIGHT CENTRE POINT

MOONLIGHT CENTRE POINT

Số 09 Đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đồng, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Đà Nẵng: Từ ngày 5/5, giá đất cao nhất là 98,8 triệu đồng/m2

Từ ngày 5/5, giá đất thương mại dịch vụ tại đô thị Đà Nẵng cao nhất là 79 triệu đồng/m2. Giá đất ở đô thị cao nhất là 98,8 triệu đồng/m2.

UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành Bảng giá các loại đất trên địa bàn thành phố giai đoạn 2020-2024, áp dụng và thay cho bảng giá đất tại Quyết định số 6 ngày 31/1/2019.

khu nhà ở Đà Nẵng nằm ven sông Hàn
Tại Đà Nẵng, từ ngày 5/5, giá đất cao nhất là 98,8 triệu đồng/m2

Theo đó, giá đất ở tại đô thị cao nhất là 98,8 triệu đồng/m2 tại các tuyến đường như Bạch Đằng, 2 Tháng 9, Hoàng Văn Thụ, Võ Nguyên Giáp, Hàm Nghi, Võ Văn Kiệt… Giá đất sản xuất kinh doanh tại đô thị cao nhất là 59,3 triệu đồng/m2. Giá đất thương mại dịch vụ tại đô thị cao nhất là 79 triệu đồng/m2. 

Giá đất thương mại dịch vụ được xác định bằng 80% giá đất ở cùng vị trí. Giá đất sản xuất kinh doanh không phải là đất thương mại, dịch vụ được xác định bằng 60% giá đất ở cùng vị trí.

Bảng giá đất lần này có thay đổi, bổ sung so với Quyết định 06/2019/QĐ-UBND ngày 31/1/2019 của UBND TP. Đà Nẵng do có một số nhầm lẫn, không phù hợp với thực tế.

Theo UBND TP. Đà Nẵng, bảng giá đất này xây dựng trên cơ sở thực tế và nằm trong khung giá đất toàn quốc, đã bổ sung giá các loại đất tại nông thôn ở 92 tuyến đường đã đặt tên và các tuyến đường liên thôn, liên xã thuộc huyện Hòa Vang cũng như giá các loại đất tại các tuyến đường chưa đặt tên ở trong các khu dân cư trên địa bàn 7 quận, huyện.

Việc xây dựng bảng giá đất lần này không ảnh hưởng đến việc thực hiện các nghĩa vụ tài chính của các hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất trên địa bàn do bảng giá đất được xây dựng trên mặt bằng giá đất tại Quyết định 06. Việc xây dựng bảng giá đất lần này cũng nhằm hỗ trợ một phần đối với tổ chức kinh tế thuê đất trả tiền hằng năm trong giai đoạn 2020-2024.

Bảng giá đất mới được ban hành có hiệu lực từ ngày 5/5/2020.

Copyright © 2020 PhuThinh   |   Design by SubiWeb.com

0903461939